XUÂN KẾT NỐI – TẾT VẸN TRÒN

Tháng 08/2018, chương trình “NGƯỜI VIỆT YÊU THƯƠNG NGƯỜI VIỆT” đã được ký kết giữa Công ty Cổ phần Tàu cao tốc Phú Quốc và Uỷ ban MTTQ tỉnh Kiên Giang với mục đích san sẻ khó khăn, chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, đón một cái Tết thêm phần ấm áp, vẹn tròn. Sau 3 tháng triển khai, chương trình đã nhận được sự ủng hộ và đồng hành của tất cả hành khách, quý đối tác và đại lý thông qua việc trích quỹ 1.000đ/vé tàu cao tốc.

Vào ngày 21/01/2019, đại diện Phú Quốc Express kết hợp cùng Uỷ ban MTTQ tỉnh Kiên Giang tổ chức buổi tặng quà tết cho những gia đình khó khăn tại 3 xã – xã Hoà Chánh, xã Thạnh Yên và xã Vĩnh Hoà, tỉnh Kiên Giang với 200 phần quà.

Chị Nguyễn Thị Thuỷ Linh – Phó Tổng giám đốc Phú Quốc Express chúc tết các hộ gia đình khó khăn tại xã Vĩnh Hoà

Tại buổi lễ, chị Nguyễn Thị Thuỷ Linh – Phó Tổng giám đốc Công ty đã có những chia sẻ về công ty và những hoạt động của công ty trong suốt một năm vừa qua. Đồng thời cũng gửi lời cám ơn đến Mặt trận Tổ Quốc tỉnh Kiên Giang đã giúp đỡ và đồng hành cùng công ty đem những phần quà tết đến tận tay những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Và gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả mọi người.

Chị Nguyễn Thị Thuỷ Linh tặng quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thay cho lời kết, Phú Quốc Express hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người và thực hiện được thêm nhiều chương trình xã hội giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.