KHAI TRƯƠNG TUYẾN TÀU CAO TỐC SA KỲ – LÝ SƠN KẾT NỐI DU LỊCH

Được sự quan tâm, hỗ trợ và chấp thuận của các Sở ban ngành quản lý của tỉnh Quảng Ngãi, hôm nay ngày 19/07/2023, Công ty Cổ phần Tàu cao tốc Phú Quốc (Phú Quốc Express) chính thức khai trương và đưa vào hoạt động tuyến tàu cao tốc: khởi hành từ Sa Kỳ đi Lý Sơn và ngược lại. Tuyến tàu nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của người dân và khách du lịch, với hành trình vượt biển được rút ngắn.

Phú Quốc Express chính thức khai trương và đưa vào hoạt động tuyến tàu cao tốc: khởi hành từ Sa Kỳ đi Lý Sơn và ngược lại.

Là doanh nghiệp chuyên hoạt động vận tải hành khách các tuyến từ bờ ra đảo trong những năm qua, với các phương tiện đang hoạt động hàng trăm chuyến mỗi tháng và hàng nghìn khách mỗi ngày ra các đảo xa xôi, trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như Côn Đảo, Phú Quốc, Phú Quý,… Cùng đội tàu có sức chứa từ hơn 230 khách đến hơn 1000 khách, cùng đội ngũ thuyền viên được đào tạo chính quy, có kinh nghiệm đi biển lành nghề. Các tàu được trang bị động cơ hiện đại nhất thế giới, với các trang thiết bị hàng hải tân tiến. Chúng tôi sẽ mang đến cho hành khách những chuyến đi an toàn và thoải mái ngay cả trong điều kiện thời tiết không thuận lợi. 

Ông Vũ Văn Khương – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tàu cao tốc Phú Quốc (Phú Quốc Express) phát biểu tại buổi lễ.

Khi bạn đặt niềm tin vào chúng tôi, thì hành trình của bạn sẽ không bị gián đoạn vì thời tiết, bởi tàu của chúng tôi được phép chạy khi gió lên đến cấp 6-7. Chúng tôi hy vọng dịch vụ của chúng tôi sẽ góp phần vào thành công của các chuyến hải trình của hành khách, và làm cho hành khách tin tưởng hơn khi có dự định tham quan đảo Lý Sơn – nơi có cảnh thiên nhiên đa dạng, xinh đẹp được mệnh danh là “Maldives của Việt Nam”.

Lễ khai trương có sự góp mặt của các đồng chí đến từ các Sở ban ngành quản lý của tỉnh Quảng Ngãi.

Tham gia buổi lễ có sự tham dự của:

✨ Ông Võ Văn Phiến – Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Quảng Ngãi.

✨ Ông Nguyễn Minh Trí – Bí thư huyện Lý Sơn.

✨ Ông Phan Đức Cường – Phó giám đốc Cảng vụ Quảng Ngãi.

✨ Ông Nguyễn Hữu Đoan – Giám đốc Ban Quản lý Cảng vụ đường thủy nội địa Quảng Ngãi.

✨ Ông Ngô Anh Hiếu – Đại diện đồn biên phòng cửa khẩu Cảng Sa Kỳ.

✨ Bà Nguyễn Thị Thảo – Phó Chủ tịch xã Bình Châu.

✨ Ông Vũ Văn Khương – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc và các đại diện Ban quản lý Công ty.

Phu Quoc Express