Giá vé tàu đi Phú Quốc mùa hè ! Hãy nhanh chân đặt vé đi Phú Quốc ngay!

Giá vé tàu đi Phú Quốc hè 2024 bao nhiêu?

Hè đến rồi, các con của bạn cũng đã trải qua một năm học vất vả và bạn cũng cần có nhu cầu chữa lành cùng gia đình và bạn bè. Hãy chọn Phú Quốc, đi du lịch Phú Quốc là một lựa chọn sáng suốt và rất đáng tiền. Vì Phú Quốc là một trong những thiên đường du lịch của Việt Nam, nơi thu hút hàng vạn khách du lịch hằng năm. Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết và có thông tin đầy đủ về giá vé tàu đi Phú Quốc hè 2024 là bao nhiều ?.

Giá vé tàu đi Phú Quốc

Tàu Phú Quốc Express

Vậy hãy để Phú Quốc Express giới thiệu và dẫn bạn đến đảo ngọc Phú Quốc du lịch nhé, chắn bạn và gia đình đặc biệt là các con của bạn sẽ có một kỳ nghỉ đáng nhớ tại Phú Quốc, cũng như giúp bạn có thêm năng lượng vitamin sea để làm việc sau nửa năm vất vả, cũng như chiến đấu cho nửa năm tiếp theo trong công việc lẫn cuộc sống.

Việc lựa chọn giá vé tàu đi Phú Quốc cũng phải phù hợp và tiết kiệm chi phí để chuyến đi có thể trọn vẹn hơn và trải nghiệm tốt cho bạn và gia đình. Vậy bạn hãy đến với Phú Quốc Express chúng tôi sẽ cùng bạn tận hưởng chuyển du lịch hè.

Giá vé tàu đi Phú Quốc không mắc như đi bằng máy bay

Đi du lịch Phú Quốc bằng tàu cao tốc có những ưu điểm và trải nghiệm rất đặc biệt, ví dụ như bạn có thể ngắm bãi biển tuyệt đẹp của Phú Quốc, ngắm hoàng hôn và bình minh buổi sáng khi tàu khởi hành sớm. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội đón gió biển mùi hương gió biển sẽ giúp bạn xóa bỏ những áp lực đã qua “chữa lành” xoa dịu bạn bằng sự những ngọn sóng.

Bạn và gia đình, bạn bè sẽ có cơ hội selfie cùng nhau trên tàu cao tốc của Phú Quốc Express, ngắm biển cùng khung cảnh nên thơ của biển cả. Những trải nghiệm tuyệt vời này sẽ không thể có được khi bạn đi Phu Quốc bằng máy bay.

Phú Quốc Express xin giới thiệu bạn giá vé tàu đi Phú Quốc hè 2024 này nhé, các hạng vé phổ thông và hạng vé khác để bạn có thể tham khảo và đặt vé tại đây.

giá vé tàu đi phú quốc

Tàu thăng long Phú Quốc Express về Bến Đầm Phú Quốc

Giá vé tàu đi Phú Quốc từ Hà Tiên và ngược lại

Nếu bạn chọn xuất phát từ Bến Tàu Hà Tiên thì giá vé hạng phổ thông là 216.000 đồng, giá vé Vip là 330.000 đồng ngoài ra còn có giá vé dành cho trẻ em 148.000 đồng và người cao tuổi là 182.000 đồng, người khuyết tật 160.000 đồng. Riêng đối với lịch khởi hành, giờ xuất bến từ Hà Tiên và ngược lại còn tùy thuộc vào thủy triều nên bạn có thể tham khảo thêm lịch khởi hành tàu xuất bến đi Phú Quốc.

giá vé tàu đi Phú Quốc

Ghế hạng ECO

Thời gian di chuyển từ bến tàu Hà Tiên đến Phú Quốc thường là khoảng 1 giờ, nhưng còn do điều kiện thời tiết nên có thể sẽ chạy chậm hơn dự kiện 30 phút để đảm bảo an toàn cho hành khách. Tuyến tàu cao tốc Hà Tiên Phú Quốc mở thường xuyên và liên tục nên bạn có thể yên tâm di chuyển và đặt vé.

giá vé tàu đi phú quốc

Bến Tàu Hà Tiên

Giá vé tàu đi Phú Quốc từ Rạch Giá và ngược lại

giá vé tàu đi Phú Quốc

Cảng Rạch Giá

Nếu bạn xuất bến từ thành phố Rạch Giá thì giá vé phổ thông sẽ là 315.000 đồng và giá VIP 500.000 đồng, vé dành cho trẻ em 225.000 và người cao tuổi là 265.000 đồng, người khuyết tật 235.000 đồng . Đặc biệt, có đến 06 chuyến xuất bến đi Phú Quốc và ngược lại nên bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khởi hành hơn. Tuy nhiên bạn phải thật sự lưu ý rằng, giờ xuất bến có thể thay đổi do thủy triều và thời tiết lúc khởi hành. Bạn nên liên hệ trước ngày xuất phát và đến trước giờ khởi hành 30 phút trở lên. Bên cũng có thể tham khảo lịch khởi hành tàu xuất bến đi Phú Quốc.

giá vé tàu đi Phú Quốc

Ghế VIP

Bạn cũng lưu ý giá vé hè 2024 sẽ có chút thay đổi từ tháng 9 sau khi hết mùa cao điểm du lịch hè Phú Quốc, nếu bạn muốn du lịch Phú Quốc vào các mùa khác giá vé sẽ thấp hơn rất nhiều. Những từ tháng 09 trở đi đây là mùa biển động và mùa bão nên bạn cũng phải sắp xếp lịch trình cho hợp lý. Giá vé tàu đi Phú Quốc

Thường xuyên cập nhật Phú Quốc Express để bạn có thêm thông tin chi tiết về giá vé và khuyến mãi đặc biệt là các ngày lễ lớn và mùa cao điểm du lịch hè. Những năm tiếp theo Phú Quốc Express mong muốn đồng hành cùng quý khách, chúng tôi sẽ cố gắng điều chỉnh giá vé tàu đi Phú Quốc thấp hơn, phù hợp hơn nữa để bạn có nhiều cơ hội du lịch Phú Quốc nhiều hơn.

giá vé tàu đi Phú Quốc

Không gian khoang hành khách Ghế VIP

Đặt vé tại đây !

Tổng đài đặt giá vé tàu đi Phú Quốc : 0901.868.878

Fanpage Phú Quốc Express

Email: Info@pqe.vn