Đi Tàu Đến Phú Quốc- Một Trải Nghiệm Độc Đáo hè tháng 07

Đi Tàu Đến Phú Quốc, Bạn Đã Thử Chưa?

Một chuyến du lịch Phú Quốc trong mùa hè tháng 07 năm 2024, bạn đã suy nghĩ rất lâu để tìm nơi chill và muốn thả hồn vào thiên nhiên vừa có biển, có núi non hùng vĩ. Thật sự là sự lựa chọn đáng để bạn suy nghĩ và móc hầu bao để xách ba lô lên và chill thôi. Phú Quốc Express muốn giới thiệu bạn một cách du lịch Phú Quốc đã khá quen thuộc với nhiều người nhưng bạn đã thử chưa? đi tàu đến Phú Quốc.

tàu đi Phú Quốc

Quan cảnh tàu Phú Quốc Express tại Phú Quốc

Đảo Phú Quốc nằm trong vịnh Thái Lan, phía Tây Nam của Việt Nam. Bao bọc xung quanh là các đảo nhỏ và quần đảo Thổ Chu. Tạo nên một khối quần đảo du lịch tuyệt đẹp để bạn có thể tham quan và khám phá nơi đây. Vào mùa cao điểm du lịch sẽ rất nhiều chuyến tàu đi đến Phú Quốc như tháng 6-8 thì bạn an tâm lựa chọn giờ khởi hành.

Chọn Phú Quốc hè này, thì hãy chọn đi tàu đến Phú Quốc vì bạn sẽ được nhiều sự trải nghiệm tuyệt vời hơn bạn nghĩ rất nhiều, có nhiều điều đang chờ bạn tại Phú Quốc để khám phá, du lịch Phú Quốc luôn hấp dẫn với các hoạt động ngắm san hô, thưởng thức ẩm thực Phú Quốc về đêm tại khu phố ăn uống chợ đêm Phú Quốc.

Đi Tàu Đến Phú Quốc

Đi tàu đến Phú Quốc, mua vé tàu đi phú quốc ở đâu?

Giá vé tàu đi Phú Quốc hợp lý và tiết kiệm

So với việc di chuyển bằng máy bay ra Phú Quốc có loại bỏ yếu tố nhanh chóng về thời gian ra thì thật sự không còn nhiều ưu điểm nào để so sánh với việc đi tàu đến Phú Quốc du lịch, tận hưởng giây phút thăng hoa cùng bãi biển đẹp như tranh vẽ.

đi tàu đến Phú Quócp

Góc nhìn từ tàu Phú Quốc Express

Đầu tiên, khi bạn di chuyển bằng tàu bạn sẽ có một cơ hội tuyệt với để ngắm biển, đón gió biển sẽ giúp bạn xóa đi những ưu muộn phiền trong lòng bạn. Ngồi trên thuyền thưởng thức ly cocktail nhìn ra biển và những con sóng thì còn gì tuyệt bằng.

di tàu đến Phú Quốc

Chụp các bức ảnh đăng khoe bạn bè, vì bạn có thể di chuyển trên tàu cao tốc nên bạn sẽ tìm được những góc chụp ảnh ưng ý nhất. Không những thế bạn có thể seflie cùng gia đình, vì nếu ngồi trên máy bay bạn sẽ bị hạn chế di chuyển.

Đi Tàu Đến Phú Quốc

Quan trọng nhất vẫn là tiết kiệm hơn rất nhiều, do chi phí vận chuyển bằng máy bay rất cao nhiều khi bạn phải chờ rất nhiều thời gian để checking tại sân bay nếu vào mùa cao điểm thì sân bay sẽ rất tấp nập, đông đúc nên bạn cũng sẽ tốn kha khá thời gian. Bạn tham khảo thêm giá vé tàu đi Phú Quốc tại đây để đối chiếu giá vé so với đi bằng máy bay nhé.

Di chuyển cùng Phú Quốc Express đặc biệt là nếu bạn di chuyển với số đông bạn bè, thì bạn sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi từ Phú Quốc Express như giảm giá khách đoàn và luôn có nhiều chương trình khuyến mãi các dịp lễ, ngày nghỉ đặc biệt. Nên hãy an tâm đi tàu đến Phú Quốc với đội tàu hai thân hiện đại chuyên nghiệp của Phú Quốc Express.

Vé tàu đi phú quốc bao nhiêu tiền?

Giá vé đi tàu đến Phú Quốc những năm gần đây càng ngày càng phù hợp với số đông với nhiều người vì chi phí di chuyển đã giảm hơn so với rất nhiều năm trước, do cạnh tranh cũng như Phú Quốc Express đã vì lợi ích của hành khách nên luôn mở rộng đội tàu hiện đại với sức chứa hành khách lên rất nhiều và tăng số chuyến di luân chuyển hằng ngày.

Giá vé trung bình đi tàu đến Phú Quốc trung bình từ 300.000-500.000 đồng tùy thuộc vào hạng vé bạn muốn mua và địa điểm khởi hành sẽ có giao động khác nhau.

đi tàu đến Phú Quốc

Đặt vé tàu đi Phú Quốc như thế nào

Nếu bạn còn thắc mắc chưa biết cách thức đặt vé đi tàu Phú Quốc như thế nào thì, Phú Quốc Express sẽ giúp bạn đặt vé tàu cao tốc di chuyển ra Phú Quốc nhanh chóng và thuận tiện nhé. Nếu bạn muốn đặt vé đi Phú Quốc trực tuyến thì đầu tiên truy cập vào trang website của Phú Quốc Express sau đó bạn tham khảo giá vé và lịch trình khởi hành trước khi bạn đặt vé tại đây. Chọn chuyến, địa điểm khởi hành sau đó bạn sẽ được lựa chọn sơ đồ ghế ngồi cho mình.

Hoặc bạn liên hệ trực tiếp:

Tổng đài đặt giá vé tàu đi Phú Quốc : 0901.868.878

Fanpage Phú Quốc Express

Email: Info@pqe.vn